โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 22 มกราคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่14 กันยายน 2566

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่เยี่ยมติดตามผลนักเรียนทุนพระราชทานพร้อมมอบถุงยังชีพพระราชทานให้นักเรียนทุน ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ โดย ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ ว่าที่ รต.อนุการ แก่นสา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยครูสุภัตรา พรหมพุทธ และนางสาวปิยะพร ทรัพย์หนุน ให้การต้อนรับกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์