โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 22 มกราคม 2567

วันอาทิตย์ ที่ 1 ตุลาคม 2566 นายมนตรี ปรีชา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ พร้อมด้วยนายมานิตย์ อำนวย และนายอภิชาณ ชูใจ เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบส่งเสริมห้องเรียนนวัตถกรรมสุขภาวะในอาชีวศึกษา (อาชีวิต) ระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมศรีวิชัย วิทยาลัยการอาชีพไชยา