โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 22 มกราคม 2567

เมื่อวันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2566 ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ มอบหมายให้ นางโสภิดา เมฆฉาย หัวหน้างานโครงการศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าศึกษาดูงานภายใต้โครงการ “ส่งเสริมการประกอบการอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิสาหกิจชุมชนเครื่องแกง บ้านฝ่ายท่า ตำบลนาแว อำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช