โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 22 มกราคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤศจิกายน 2566 โรงพยาบาลยุพราชเวียงสระ ออกให้บริการฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูก ให้กับนักเรียนนักศึกษาหญิง พร้อมให้ความรู้ และคำแนะนำหลังการฉีดวัคซีน

วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลยุพราชเวียงสระ