โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 22 มกราคม 2567

เมื่อวันศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม 2566 นายมนตรี ปรีชา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนายจักรินทร์ โกละกะ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ตรวจเยี่ยมการดำเนินการรับรายงานตัว และมอบตัวนักเรียนนักศึกษาใหม่ (รอบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ