โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 22 มกราคม 2567

วันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2566 โครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 ติดตามและตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ โดยมีนายจักรินทร์ โกละกะ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับคณะผู้ติดตามและตรวจเยี่ยม ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ