โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 29 มกราคม 2567

เมื่อวันพุธ ที่ 24 มกราคม 2567 ผศ.ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ และคณะกรรมการประเมินความพร้อมในการขอรับใบอนุญาตเปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ กลุ่มสาขาอาชีพช่างไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ และสาขาช่างโทรคมนาคม (ไมโครเวฟและการสื่อสารดาวเทียม) ระดับ 1 จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี ณ ห้องประชุมฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ