โดย: Admin | ไม่ได้ระบุ - 13 มิถุนายน 2567

วันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม 2567 ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ มอบหมายให้นายมนตรี ปรีชา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศ และประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ