การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 01 สิงหาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2567 ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ นายวีระศักดิ์ ทองชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ /ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ
นางนุชนาถ หนุมาศ ครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวะศึกษานครศรีธรรมราช และนายอภิชาณ ชูใจ หัวหน้างานบุคลากร ร่วมประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม
ตำแหน่งครูผู้ช่วย นางสาวเสาวนีย์ บุญจันทร์คง ครั้งที่ 3 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ