โครงการส่งเสริมทักษะทางภาษาไทย (ประกวดรักการอ่านร้อยแก้ว ประกวดคัดลายมือ)

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 02 สิงหาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงยินดีกับนักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าประกวดการส่งเสริมทักษะทางภาษาไทย (ประกวดรักการอ่านร้อยแก้ว) โดยมี ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ เป็นเกียรติมอบรางวัลให้แก่นักเรียน นักศึกษา ในวันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา