การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 20 สิงหาคม 2567

วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2567 ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ นายจินดา รามอินทร์ ครูประจำแผนกช่างก่อสร้าง นายสุมิตร อ่อนหวาน ครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี และนายอภิชาณ ชูใจ หัวหน้างานบุคลากร ร่วมประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย นางกัลยารัตน์ เพชรศิริ ครั้งที่ 2 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ