การมอบรางวัล และเกียรติบัตรให้กับตัวแทนการแข่งขันการจัดการนวัตกรรมการเกษตรและสัปดาห์วิทยาศาสตร์ การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ระดับภาค กลุ่มจังหวัดภาคใต้

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 21 สิงหาคม 2567

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยมี ผศ.ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ เป็นเกียรติมอบรางวัล และเกียรติบัตรให้กับตัวแทนการแข่งขันการจัดการนวัตกรรมการเกษตรและสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่ และการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ระดับภาค กลุ่มจังหวัดภาคใต้ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 จังหวัดสงขลา