วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ยินดีต้อนรับนางสาวดุษฎี ภูสุดสูง ได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา “ตำแหน่งครูผู้ช่วย” แผนกวิชาการบัญชี

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 08 กันยายน 2567

วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ยินดีต้อนรับ นางสาวดุษฎี ภูสุดสูง เนื่องในโอกาสได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา “ตำแหน่งครูผู้ช่วย” แผนกวิชาการบัญชี ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา