โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 16 กันยายน 2567

วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน 2567 ผศ.ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ นายวีระศักดิ์ ทองชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการจัดการศึกษาเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา) และโครงการสร้างความร่วมมือ (MOU) ในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีงบประมาณ 2567 ร่วมด้วยสถานประกอบการ จำนวน 3 สถานประกอบการ และโรงเรียนต้นสังกัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 7 โรงเรียน ณ ห้องประชุมโกมลคีมทอง วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ โดยมีคณะคุณครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมในโครงการใรครั้งนี้ด้วย