โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 17 กันยายน 2567

วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2567 ผศ.ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ นายจักรินทร์ โกละกะ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนานักเรียน นักศึกษากลับจากฝึกงาน/ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมโกมลคีมทอง วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ โดยมีคณะคุณครู และบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมในโครงการในครั้งนี้ด้วย