ขอแสดงความยินดีกับนายภูริภพ ดำนุ่น นักเรียนระดับชั้น ปวช.3 แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันฝีมืองแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ 47 worldskills Lyon 2024 ได้รับรางวัลลำดับที่ 9 เหรียญความทุ่มเทเสียสละ

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 19 กันยายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับ
#ตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันฝีมืองแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ 47
ณ  สาธารณรัฐฝรั่งเศส worldskills Lyon 2024
#สาขาปูกระเบื้อง
ขอบคุณภาพจาก : กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และWorldSkills Thailand