ขอแสดงความยินดีกับนางสาวธารารัตน์ เพชรปาน นักศึกษาระดับชั้น ปีที่ 1 สาขาวิชาการบัญชี ได้รับรางวัล “นักศึกษารางวัลพระราชทาน” ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพขั้นสูง (ปวส.) สถานศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา 2566

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 20 กันยายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับ

#ตัวแทนนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ

#สาขาวิชาการบัญชี