โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 23 กันยายน 2567

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 ผศ.ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ นายมนตรี ปรีชา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
นายวีระศักดิ์ ทองชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายจักรินทร์ โกละกะ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา
นายจินดา รามอินทร์ ครูประจำแผนกช่างก่อสร้าง และนางกัลยารัตน์ เพชรศิริ หัวหน้าแผนกวิชาช่างก่อสร้าง ร่วมแสดงความยีนดีกับนายภูริภพ ดำนุ่น นักเรียนระดับชั้น ปวช.3 แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ได้รับรางวัลลำดับที่ 9 จาก 69 ประเทศ ที่เข้าร่วมการแข่งขัน worldskills Lyon 2024
ได้รับรางวัลเหรียญทุ่มเท จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ 47 ณ  สาธารณรัฐฝรั่งเศส worldskills Lyon 2024 ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยกาอาชีพเวียงสระ