การประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ปีงบประมาณ 2567

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 26 กันยายน 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2567 ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ มอบหมายให้ นายวีระศักดิ์ ทองชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายมนตรี ปรีชา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายจักรินทร์ โกละกะ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ตอนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นายสุธน ราชเดิม ร่วมประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ปีงบประมาณ 2567 ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา (รองผู้อำนวยการ) จำนวน 3 ท่าน ตำแหน่งครู ครูคศ.3 จำนวน 2 ท่าน ครูคศ.2 จำนวน 3 ท่าน ครูคศ.1 จำนวน 2 ท่าน และครูผู้ช่วย จำนวน 4 ท่าน ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ