วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ยินดีต้อนรับนางสิริพรรณ หวังอีน เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งปฏิบัติราชการ “ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ” ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 30 กันยายน 2567

นางสิริพรรณ หวังอีน

เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งปฏิบัติราชการ “ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ” ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา