การแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ แต่งตั้งปฏิบัติราชการ และการบรรจุแต่งตั้งเป็นราชการครู

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 11 ตุลาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2567 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน “ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ”

นายวีระศักดิ์ ทองชัย เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ “ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๑ จังหวัดนครศรีธรรมราช

นางสิริพรรณ หวังอีน เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งปฏิบัติราชการ “ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการ” ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

นายธนดล เข็มพรหยิบ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นราชการครู “ตำแหน่งครูผู้ช่วย” กลุ่มวิชา เทคนิคคอมพิวเตอร์ ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

นางสาวดุษฎี ภูสุดสูง เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู “ตำแหน่งครูผู้ช่วย” กลุ่มวิชา การบัญชี ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ