คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ร่วมเดินทางไปส่งและแสดงความยินดี กับนายวีระศักดิ์ ทองชัย เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ “ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ”

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 11 ตุลาคม 2567

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2567  คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ร่วมเดินทางไปส่งและแสดงความยินดี กับนายวีระศักดิ์ ทองชัย เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ “ตำแหน่งรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 1 จังหวัดนครศรีธรรมราช