โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 13 ตุลาคม 2567

วันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2567 ผศ.ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ มอบหมายให้ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม ประจำปี 2567 วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นายเจริญศักดิ์ วงศ์สุวรรณ นายอำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีฯ เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ บริเวณหลังสถานีรถไฟบ้านส้อง และหอประชุมโรงเรียนบ้านหัวสะพานมิตรภาพที่ 217