การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 16 ตุลาคม 2567

วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2567 ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ มอบหมายให้ นางวันวิสา บุญช้าง หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และนางสาวจันธร ชุมศรี ครูชำนาญการพิเศษ
วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี ร่วมประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย นายธนดล เข็มพรหยิบ ครั้งที่ 2 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ