การประชุมผู้อำนวยการสถานศึกษา และรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี และมอบโลโก้ โครงการ "สุขาดี มีความสุข"

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 17 ตุลาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม 2567 ผศ.ดร.ปณชัย เพชรปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ นางสิริพรรณ หวังอีน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมการประชุมผู้อำนวยการสถานศึกษา และรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานีครั้งที่ 3 ณ ตึกอำนวยการ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ดร.บัญชาลักษณ์  ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ผู้ประสานงานกลุ่มจังหวัดภาคใต้ ได้รับมอบหมาย มอบโลโก้"สุขาดี มีความสุข" แก่สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี และขอแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการที่ได้รับการแต่งตั้ง (ย้าย) สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี