วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ ยินดีต้อนรับ นายอรรณพ ศรีวราพันธุ์ เนื่องในโอกาสได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์  ณ วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

โดย: นาย กรกช ปานสงฆ์ | ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ - 20 ตุลาคม 2567

นายอรรณพ ศรีวราพันธุ์